Ứng với mỗi thẻ nạp Vinaphone được thực hiện trong ngày 23/3 quý khách sẽ được nhà mạng tặng ngay 1 goi cuoc 3G Vinaphone ưu đãi sẵn 1GB data tốc độ cao. Với chính sách ưu đãi cực khủng, quý khách khi nạp thẻ với mệnh giá càng lớn sẽ nhận liền tay càng nhiều dung lượng data, cùng theo dõi bài viết này để biết chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày vàng 23/3 có điều gì bất ngờ đang chờ đợi quý khách nhé!

Vinaphone khuyến mãi tặng Data ngày 23/3 khi nạp thẻ mệnh giá từ 50.000đ:

–  Tất cả thuê bao trả trước đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data vinaphone ngày 23/3/2018 với mệnh giá từ 50.000đ trở lên sẽ được tặng dung lượng data tốc độ cao vào tài khoản DATAKM  thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày, mức nạp thẻ quy đổi như sau:

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Muốn sử dụng dịch vụ của Mobifone được hiệu quả và tiết kiệm nếu là khách hàng trả sau đừng bỏ qua cơ hội được tặng 50% từ Mobifone khi thanh toán cước trả sau ngày 22/3/2018 này nhé, Đây là cơ hội tuyệt vời để thuê bao nâng cao hiệu quả làm việc và giải trí trên chính dế cưng của mình.

Cơ hội nhận khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau Mobifone chỉ áp dụng một ngày duy nhất là ngày 22/3/2018 nên quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Để truy cập internet quý khách chỉ cần chọn ngay 1 thiết bị có hỗ trợ cài đặt 3G và chọn thêm 1 gói cước 3G Mobifone có ưu đãi phù hợp nữa. Việc sử dụng internet được tiếp cận ngày càng gần hơn với người dùng chỉ cần với một chiếc điện thoại, laptop, máy tính bảng… và một sim đăng ký 3G là khách hàng đã có thể truy cập 3G Mobifone giá rẻ vi vu ở mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh và bất kỳ thời gian nào chỉ cần có phủ sóng 3G.

Đăng ký 3G Mobifone rất dễ dàng và tiện lợi, chỉ cẩn soạn tin nhắn và thao tác chưa đầy 1 phút là khách hàng đã có thể sử dụng internet tốc độ cao rồi.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tiết kiệm cước phí luôn là điều kiện hàng đầu để khách hàng chọn lựa được 1 gói cước 3G Mobifone phù hơp để sử dụng. Một trong các gói cước nổi bật và được sử dụng nhiều nhất mạng Mobifone chính là gói 3G MIU. Chỉ với 70.000đ/tháng cho mỗi lần dang ky 3G Mobifone, khách hàng sẽ có 600 MB data tốc độ cao để lướt Net, chơi Game, nghe nhạc, Chat với bạn bè… suốt tháng mà không sợ tốn cước phát sinh.

Tuy nhiên, các gói 3G Mobifone hiện tại đa phần đều có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ (nếu thuê bao đủ điều kiện gia hạn), do vậy mà nhiều khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nhưng quên hủy khiến cho thuê bao bị trừ tiền để đăng ký sang chu kỳ mới rất lãng phí. Hôm nay, dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói 3G MIU của Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao nhé.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Ưu đãi siêu hấp dẫn 2 trong 1 từ gói cước hoàn toàn mới VD2 Vinaphone dành cho những thuê bao trả trước. Theo đó, chỉ cần 2.000đ/lần đăng ký khách hàng sẽ được thỏa sức gọi thoại nội mạng cũng như truy cập 3G Vinaphone với 20 phútgọi miễn phí cùng 500MB data tốc độ cao dùng trong ngày.

Đăng ký gói cước VD2 Vinaphone 2000đ 500Mb và 20 phút gọi

Gọi thoại + truy cập 3G siêu ưu đãi cùng gói cước mới VD2 Vinaphone.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Có không ít trường hợp khiến khách hàng phải tìm kiếm cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng để cung cấp cho 1 ai đó nhưng không phải khách hàng nào cũng nhớ được số điện thoại của mình. Hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số điện thoại đang sử dụng bằng những cách đơn giản nhất giúp bạn chủ động hơn khi lỡ quên số điện thoại cá nhân.

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại Mobifone đang sử dụng

Tra cứu xem bạn đang sử dụng thuê bao số bao nhiêu.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tặng quà mừng sinh nhật khách hàng được Mobifone triển khai trong năm 2018 là 1 chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Theo đó trong năm 2018 quý khách hàng khi đến giao dịch tại các cửa hàng trong tháng có sinh nhật của mình sẽ được tặng quà chúc mừng sinh nhật là hiện vật.

Mobifone tặng quà sinh nhật khủng cho khách hàng giao dịch tại cửa hàng năm 2018:

– Thời gian áp dụng: Từ 1/1/2018 đến hết ngày 31/12/2018 (Chương trình có thể ngưng sớm hơn dự kiến nếu hết quà tặng).

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Chắc chắn rằng tham gia thành công chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 14/3/2018 thuê bao sẽ sở hữu ngay 1 tài khoản thật khủng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Là đối tượng sinh viên học sinh luôn nhận được rất nhiều ưu đãi từ Mobifone và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến khách hàng thông tin ưu đãi của Sim Ba Khía học trò mạng Mobifone là loại sim dành riêng cho thuê bao trả trước tại khu vực đồng bằng sông  cửu long.

Cùng các nhóm ưu đãi gọi liên mạng rẻ hơn nội mạng, gọi 10 tính 1, lên mạng không giới hạn, sim Ba khía học trò Mobifone sẽ giúp các thuê bao học sinh sinh viên tiết kiệm tối đa cho ngân sách sử dụng hàng tháng nhưng vẫn được thoải mái sử dụng các tiện ích theo nhu cầu.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Đăng ký các gói Ezcom Vinaphone quý khách sẽ nhận được ưu đãi data thật khủng và có thể triển khai dành cho USB3G Vinaphone, máy tính bảng, iPad… đa dạng truy cập mạng trọn gói hoặc giới hạn. Tùy theo nhu cầu sử dụng để đăng ký gói cước hợp lý dành cho mình nhé.

Thuê bao chỉ cần nhớ cú pháp đăng ký 3G Vinaphone:

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()