Duy nhất ngày 28/7/2017 Mobifone triển khai cùng lúc 3 chương trình khuyến mãi nạp thẻ nên thuê bao hoàn toàn có thể tham gia chương trình để nâng cao tài khoản gọi thoại cũng như dang ki mang Mobifone sử dụng trong tháng tiếp theo.

Cuối tháng là thời điểm mà hầu hết các thuê bao Mobifone trả trước sẽ rơi vào tình trạng “ Viêm màng túi”, chính vì vậy chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 28.7 được triển khai đúng thời điểm có ý nghĩa vô cùng thiết thực, giúp các thuê bao trả trước nhanh chóng có một tài khoản đầy ắp năng lượng như những ngày đầu tháng.

Tham gia khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 28/7/2017 các thuê bao sẽ có thật nhiều niêm vui với nguồn năng lượng bất tận cho dế cưng. Nếu đang ngóng chờ Mobifone khuyến mãi thẻ nạp thì hãy tích lũy thẻ cào và tranh thủ nạp cho dế cưng trong ngày khuyến mãi 28/7 tới nhé.

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone, tặng 50% giá trị ngày 28/7:

Hiểu rõ đối tượng khách hàng Mobifone đa dạng và điều kiện nạp thẻ cũng khác nhau nên Mobifone đã đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mãi thẻ nạp trong ngày 28/7/2017 để khách hàng lựa chọn tham gia chương trình khuyến mãi thích hợp với mình nhất.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/7/2017

Khuyến mãi thẻ nạp được triển khai đa dạng nên các thuê bao sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản tối đa, tùy điều kiện hiện tại mà quý khách có thể chon hình thức nạp thẻ thích hợp nhất để sử dụng.

Nếu quý khách ngại di chuyển ra ngoài để mua thẻ nạp thì hình thức nạp thẻ trực tuyến là thích hợp nhất, còn trường hợp quý khách muốn nạp mệnh giá tiền lớn, hoặc các mệnh giá lẻ thì nên chọn tham gia khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiEZ.

Sau khuyến mãi tài khoản của các thuê bao sẽ luôn ngập tràn năng lượng vì vậy hãy tranh thủ thời điểm này chọn ngay 1 goi cuoc 3G Mobifone hay 1 goi 4G mobi để  được cộng ưu đãi data và thoải mái lướt web chơi game hay online Facebook instagram mỗi ngày nhé.

– Cú pháp đăng ký 3G Mobifone, soạn: DKV <mã gói> gửi 9084. 

– Các thuê bao có thể tham khảo đăng ký các gói 3G được sử dụng phổ biến hiện nay như MIU (600mb/ 70,000đ), MIU90(1GB/90,000đ) BMIU (300,000đ/ 3GB ).

Chúc quý khách nạp thẻ Mobifone khuyến mãi trong ngày 28/7/2017 thành công và sở hữu một tài khoản “Béo ú” sau chương trình khuyến mãi nhé.

創作者介紹
創作者 mobileseovn 的頭像
mobileseovn

mobileseovn的部落格

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()