Sử dụng gói D70 khách hàng không chỉ nhận được ưu đãi khủng mà còn tiết kiệm được rất nhiều tiền đăng ký mạng vina tháng nữa đấy. Với ưu đãi mỗi tháng nhận được 6GB data đây đúng là 1 gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi thật tuyệt vời đúng không nào!

Ưu đãi data khủng từ gói D70 của Vinaphone:

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Ezcom Vinaphone chưa bị chặn chiều đều có thể tham gia đăng ký gói D70 Vinaphonekhi tài khoản đáp ứng đủ. Gói cước không áp dụng cho thuê bao di động trả trước lẫn trả sau của Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: Quý khách chỉ tốn 70.000đ cho mỗi lần đăng ký gói D70 của Vinaphone.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Đăng ký gói D70 của Vinaphone, có ngay 6GB data miễn phí

Hướng dẫn đăng ký gói D70 của Vinaphone:

Muốn sử dụng ưu đãi của gói D70 Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu:

DK1 D70 gửi 1544

Sau khi đăng ký D70 Vinaphone thành công thuê bao sẽ có ngay 6GB trong tài khoản data để tha hồ truy cập internet một cách linh động và hiệu quả mà không cần phụ thuộc vào sóng wifi nữa rồi.

Lưu ý:

D70 Vinaphone là gói 3G giới hạn dung lượng nên bạn nhớ thường xuyên kiểm tra lượng data 3G Vinaphone còn lại bằng cách soạn tin DATA gửi 888. Với cách làm này, bạn sẽ biết được số dung lượng mình đã sử dụng, số dung lượng còn lại bao nhiêu để có những điều chỉnh phù hợp, tránh phát sinh cước phí trong quá trình truy cập internet.

Và 1 cú pháp không thể thiếu đó là cú pháp hủy gói D70 Vinaphone, khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa quý khách hãy soạn: HUY D70 gửi 888.

Đối với những khách hàng không phải là thuê bao ezCom, để được truy cập 3G mọi lúc mọi nơi quý khách vẫn còn cơ hội sở hữu được rất nhiều gói cước 3G Vinaphone khá có ưu đãi cũng rất cao. Và cách chọn gói 3G nhanh nhất quý khách có thể theo dõi bảng giá các gói cước 3G Vinaphone.

創作者介紹
創作者 mobileseovn 的頭像
mobileseovn

mobileseovn的部落格

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()