Là thuê bao sinh viên của Vinaphone, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng một cách thoải mái hơn với rất nhiều sự lựa chọn mà thuê bao khác không có được. Những ưu đãi dành cho sim sinh viên bao giờ cũng nổi bật hơn so với các đối tượng khác, chính vì vậy mà các bạn có thể yên tâm sử dụng và tận hưởng rất nhiều gói cước, dịch vụ, tiện ích mà Vinaphone dành cho mình, trong khi đó cước phí lại hấp dẫn vô cùng.

Một trong những ưu đãi mà các bạn sinh viên rất thích khi đăng ký sim sinh viên cho mình chính là được đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone với dung lượng cao gấp 2,5 lần so với thông thường mà cước phí lại giảm gần 30% gói MAX. Theo đó, khách hàng sẽ có đến 2GB data tốc độ cao dùng để truy cập 3G Vinaphone trên điện thoại di động trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống mà không cần phải phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bên thứ 3 nào cả.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Ngay khi 4G Vinaphone đoực triển khai, nhà mạng cũng sớm triển khai nhanh các gói 4G sinh viên Vinaphone để phục vụ cho khách hàng đang ngồi trên ghế học đường. Bởi lẽ các gói cước 4G cho sim sinh viên Vinaphone có mức phí đăng ký rẻ hơn và ưu đãi dung lượng data cũng lớn hơn khá nhiều so với các gói cước thông dụng.

Cách đăng ký 4G sinh viên Vinaphone giá rẻ nhất:

Đăng ký các gói 4G Vinaphone cho thuê bao sinh viên

Lướt internet thả ga cùng các gói cước 4G Vinaphone cho thuê bao sinh viên.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Thông báo! Khuyến mãi nạp ezpay Vinaphone ngày 5/10/2017 là chương trình khuyến mãi toàn quốc được triển khai dành cho các thuê bao trả sau. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng tích lũy tài khoản cho dế yêu của mình và dễ dàng thanh toán đơn cước tháng 10 ngay tại nhà.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp EZpay ngày 5/10 mạng Vinaphone

– Thời gian triển khai: Từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 5/10/2017.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Có không ít thuê bao gặp phải bế tắc ngay từ những ngày đầu tháng do không đủ tiền đăng kí 4G Mobifone hay gọi thoại. Và để khắc phục sớm tình trạng này quý khách hãy cùng theo dõi ngay thông tin về khuyến mãi Mobifone ngày 3/10/2017 ngay sau đây nhé.

MobiFone khuyến mãi thẻ nạp ngày 3/10 mang đến cho các thuê bao trả trước niềm vui “căn đầy”‘ tài khoản tha hồ tám chuyện với bạn bè tẹt ga mà chẳng hề phiền lo về vấn đề cước phí nữa. Cho nên thuê bao MobiFone nào đọc được tin khuyến mãi này thì mau chóng đề ra mức tiền cần nạp và mua thẻ card “dự phòng” cho mình đi nào, tìm hiểu thêm các thông tin quan trọng dưới đây để sẵn sàng nạp thẻ nhé!

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Để hỗ trợ đối tượng sinh viên tiết kiệm cước phí gọi thoại và nhắn tin, mời đây đã có rất nhiều thuê bao cảm thấy "giềng" với ưu đãi mà gói Sv30 Mobifone mang lại. Là gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao sinh viên gói cước SV30 Mobifone là một trong những gói ưu đãi nhận được sự yêu thích đặc biệt nhờ ưu đãi siêu khủng trong khi cước phí sử dụng lại tỉ lệ nghịch với ưu đãi, chỉ 30,000đ/tháng.

Cách đăng ký gói SV30 Mobifone

Đối tượng đăng ký:

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Khép lại tháng 9 nhà mạng dành tặng cho tất cả quý khách hàng hòa mạng trả trước chương trình khuyến mãi Vina ngày vàng 29/9/2017 để quý khách nhanh chóng củng cố tài khoản cho thuê bao.

Trước thông tin Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 29/9, chắc chắn quý khách hàng đang cảm thấy rất vui mừng khi khuyến mãi ngày vàng không chỉ có ưu đãi khủng mà còn đúng vào thời điểm. Vậy thì hãy nắm bắt cơ hội khuyến mãi này để bổ sung tài khoản di động cho dế yêu của mình và sở hữu số dư khổng lồ thả ga gọi thoại, nhắn tin, truy cập Internet, đăng ký các dịch vụ di động khác đến từ nhà mạng Vinaphone.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tham gia thành công chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 28/9/2017 quý khách hàng sẽ thoải mái bổ sung tài khoản đến số dư mong muốn và từ đó thoải mái gọi, nhắn tin cho bạn bè, người thân, và chi trả các khoản chi phí gia hạn gói cước 3G Mobifone, 4G Mobifone… mà không gặp bất kỳ rắc rối nào nữa. Thật tuyệt vời phải không? Hãy khách hàng hãy nắm bắt cơ hội khuyến mãi tuyệt vời này nhé!

Thông tin Mobifone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 28/9:

Bạn đang săn khuyến mãi? Bạn đang muốn gia tăng tài khoản với chi phí tiết kiệm? Vậy thì hãy dành thời gian theo dõi những thông tin tìm hiểu ngay khuyen mai Mobifone ngay 28/9/2017 để sẵn sàng đồng hành cùng với khuyến mãi lần này.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Cuối tháng luôn là thời điểm mà hầu hết thuê bao tham gia nạp thẻ để nâng cao tài khoản sử dụng cho mình, vậy thì giờ đây tài khoản của thuê bao sẽ tăng cao hơn với khuyến mãi nạp thẻ mobifone ngày vàng 28/9/2017 áp dụng toàn quốc tạo cơ hội gia tăng tài khoản cho tất cả các thuê bao trước khi tạm biệt tháng 9.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone trong ngày 28.9 lần này sẽ giúp các thuê bao phục hồi năng lượng cho dế cưng say một tháng dài hoạt động hết công suất cũng như tạo cơ hội tích lũy năng lượng để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ Mobifone trong tháng 10 sắp tới.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Với những thuê bao mới hòa mạng Mobifone, để test trước tốc độ 3G thì nên đăng ký gói M10 của mobifone. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí khá rẻ 10.000 VNĐ, khách hàng sẽ được cộng ngay 50 MB lưu lượng tốc độ cao miễn phí vào tài khoản data.

cach-huy-goi-m10-mobifone

Soạn HUY M10 gửi 999 để hủy gói cước M10 mạng Mobifone khi không dùng đến nữa.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Đăng ký gói 6BMIU Mobifone, thuê bao sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên tới gần 30GB data để sử dụng trọn gói trong vòng 6 tháng, với tốc độ cực cao và ổn định mà Mobifone mang lại sẽ giúp nhu cầu dùng internet, đọc báo, chơi game…..được trở nên thuận tiện, thỏa mái hơn nhiều so với các gói cước 3g mobifone khác.

* Điều kiện đăng ký gói 6BMIU

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()