Diễn ra trong những ngày cuối cùng của năm mới chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 29/12/2017 chắc chắn sẽ là 1 trong những món quà đày ý nghĩa dành tạng cho tất cả gthuee bao hòa magj trat trước của Mobifne trên toàn quóc. Mặc dù khuyến mãi ngày vàng MobiFone dành cho mọi đối tượng có nhu cầu nạp thẻ nhưng quý khách cũng nên tìm hiểu một số thông tin về hình thức nạp, mức ưu đãi được cộng để hiểu rõ hơn và nạp thẻ thành công nhé!

Thông tin khuyến mãi Mobifone ngày 29/12/2017:

– Thời gian triển khai: Ngày 9/12/2017 (Thứ 6).

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Cước phí chỉ 35.000đ để đăng ký gói MIU3 của Mobifone thuê bao cũng sẽ nhận được 600MB data 3G Mobifone trọn gói tốc độ cao. Gói cước MIU3 có ưu đãi tương đương với gói cước 3G MIU mobifone đang triển khai là 600MB data nhưng giá cước sử dụng chỉ bằng một nửa nên hứa hẹn sẽ giúp các thuê bao có những giây phút lướt web thực sự sảng khoái.

Hướng dẫn đăng ký gói MIU3 của Mobifone:

Các gói cước khuyến mãi 3G bao giờ cũng mang lại cho các thuê bao nhiều ưu đãi hấp dẫn, khi muốn đăng ký gói cước MIU3 Mobi sử dụng quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Đăng ký 4G Vina chắc chắn thuê bao đã nhận được không ít ưu đãi hấp dẫn về data tuy nhiên trong quá trình sử dụng quý khách vẫn nên kiểm tra data gói 4G Vina thường xuyên để sử dụng hiệu quả nhất. Vậy bạn đã biết cách thức tra cứu dung lượng các gói 4G Vinaphone chưa? – Nếu chưa, hãy dành ra chút thời gian tham khảo để thực hiện thành công thông qua hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone:

Kiểm tra dung lượng các gói 4G Vinaphone

Tra dung lượng trên các gói 4G Vinaphone để quản lý truy cập dễ dàng hơn.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Thêm 1 cách gỡ nút thắt về cước phí dang ky 3G Vinaphone cho những khách hàng được gọi là "Cú Đêm" Ngày hôm nay, dangky3gvina.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói TD5 Vinaphone để từ nay bạn có thể thoải mái thức cùng những trận đá bóng hay cày game xuyên đêm nhé!

Cách đăng ký gói TD5 Vinaphone:

Còn gì tuyệt vời hơn với những tín đồ Facebook, Zalo, các Fan hâm mô bóng đá và các game thủ khi tham gia dang ky goi TD5 cua Vina để nhận được ưu đãi sử dụng trong khung giờ từ 0h đến 6h mỗi ngày. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng soạn tin đăng ký theo cú pháp dưới đây:

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Sử dụng 4G Mobifone bất kỳ lúc nào bất cứ nơi đâu đây chính là điểm mạnh của các gói cước 4G 1 ngày của Mobifone bởi vì cước phí không đắt như đăng ký 4G Mobifone tháng. Các gói 4G 1 ngày của Mobifone được triển khai với mong muốn mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ 4G của Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone 1 ngày:

Vì có ưu đãi và giá cước cực dễ chịu nên các gói 4G ngày mạng Mobifone được rất nhiều thuê bao di động lựa chọn sử dụng, đặc biệt là các thuê bao thường xuyên di chuyển không có điều kiện dùng wifi thường xuyên.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Chắc chắn tài khoản của quý khách sẽ được gia tặng đột biến ngay khi tham gia chương trình khuyen mai Vinaphone ngay 22/12/2017 thành công. Với chương trình ưu đãi nạp thẻ ngày vàng này, quý khách hàng sẽ có cơ hội để nạp đầy tài khoản mà không phải lo lắng về chi phí nữa.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 22/12/2017:

Trước sức ép về chi phí nạp thẻ cứu vớt dế yêu khỏi tình trạng gián đoạn liên lạc hay thiếu thốn tài khoản để dang ky 3G cua Vinaphone. Tuy nhiên, điều này sẽ không lặp lại trong tháng 12 này bởi lẽ, Vinaphone áp dụng khuyến mãi nạp thẻ với tất cả các khách hàng khi tham gia nạp thẻ trong ngày 22/12 với ưu đãi 50% giá trị khi nạp thẻ thành công.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Khuyến mãi Mobifone ngày 22/12/2017 là chương trình gần nhất của Mobifone các thuê bao trả trước có thể tham gia để tích lũy tài khoản là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 22/12/2017, khuyến mãi được triển khai trước Noel 2 ngày là thời điểm vàng để quý khách nạp thẻ gia tăng tài khoản.

Với mỗi thẻ nạp thành công trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 22/12 quý khách sẽ được tặng đến 50% giá trị vào tài khoản khuyến mãi, với ưu đãi như vậy chỉ sau vài lần nạp thẻ là quý khách có thể mang về một số dư tài khoản khủng để gọi thoại và có thể đăng ký bất kỳ gói cước nào mình thích như đăng ký gói HD70 của Mobifone hay dang ky goi D7 Mobifone để sử dụng.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Là sinh viên quý khách có thể đăng ký 4G sinh viên để truy cập mạng nhanh chóng về dễ dàng hơn, việc học tập, giải trí với mạng 4G Mobifone cũng sẽ trở nên hiệu quả thú vị hơn khi các thuê bao không còn lo lắng bị bóp băng thông hay mạng lag, giật khi đang sử dụng nữa trên điện thoại nữa.

Cách đăng ký 4G sinh viên Mobifone:

Đối tượng sử dụng: Thuê bao sinh viên Mobifone đang hoạt động hai chiều, nếu bạn là sinh viên nhưng vẫn chưa đăng ký hoặc chuyển đổi sang sim sinh viên thì hãy cầm CMND cùng thẻ sinh viên tới cửa hàng Mobifone để đăng ký.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

D7 Mobifone là 1 trong các gói cước 3G 1 ngày có ưu đãi data hấp dẫn và cước phí rẻ nên đã thu hút không ít sự quan tâm của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, mặc dù giá rẻ nhưng gói D7 Mobifone lại có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Khách hàng đôi khi không để ý nên bị trừ cước vào ngày tiếp theo trong khi không cần sử dụng nữa. Huy goi D7 cua Mobifone thành công vừa lãng phí lại vừa gây ra những hao hụt không đáng có.

Hủy gói 3G 1 ngày D7 cho thuê bao Mobifone

Để hủy gói D7, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp hủy 3G Mobifone của nhà mạng, sau đó xác nhận 1 lần nữa thì mới được tính là thực hiện thành công.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Các gói 4G Mobifone không những cải thiện được tốc độ truy cập Internet tốt hơn các gói 3G Mobifone hiện tại mà công nghệ mới này còn hỗ trợ sử dụng các dịch vụ tiện ích một cách mượt mà. 4G LTE hiện là công nghệ kết nối không dây tiên tiến nhất hiện nay chính vì vậy để được sử dụng dịch vụ mạng này quý khách chỉ cần chọn cho mình gói 4G Mobifone có ưu đãi thích hợp là có thể tha hồ lướt web với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin ưu đãi các gói 4G Mobifone:

Ngoài ưu điểm là tốc độ truy cập vượt trội người dùng không mất thời gian chờ đợi thì các gói cước 4G mạng Mobifonecòn có chi phí sử dụng siêu hạt dẻ và ưu đãi đa dạng. Theo đó chỉ với chi phí đăng ký 4G Mobi chỉ từ 70,000đ quý khách hàng có thể sử hữu một gói cước 4G Mobifone với ưu đãi data siêu khủng để sử dụng trong suốt 30 ngày, đồng thời với một số gói 4G Mobifone quý khách hàng còn được tận hưởng thêm ưu đãi gọi thoại và sms siêu hấp dẫn.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()