Luôn mang đến thật nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng nên giờ đây Vinaphone tiếp tục triển khai thêm chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/7/2016 để giúp khách hàng nhanh chóng tiếp nạp đủ năng lượng cho dế yêu.

Chương trình khuyến mãi này được thực hiện trong duy nhất 01 ngày 7/7/2016, nên mọi người hãy kiểm tra tài khoản và tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone ngay thôi nào.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Các gói cước khuyến mãi của Vinaphone kết hợp cả data và phút gọi đang được triển khai rất nhiều nhưng trong đó chỉ gói B200 của Vinaphone mới thật sự là gói cước đem lại ưu đãi hấp dẫn nhất cho người sử dụng. Nhờ ưu đãi thoại, data tích hợp khủng, gói cước B200 Vinaphone hiện đang là một trong những gói cước khuyến mãi “ngôi sao” được nhiều thuê bao săn đón.

Tham gia đăng ký gói B200 Vinaphone thành công quý khách không chỉ có 1 ưu đãi như các gói cước thông thường mà sẽ có cơ hội tận hưởng đến 2 ưu đãi hấp dẫn là thoại và data. Cụ thể quý khách có thể tận hưởng đến 6GB lưu lượng tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi thoại nội mạng Vinaphone thời hạn dưới 10 phút/cuộc gọi, kèm theo hàng trăm phút thoại đến số cố định VNPT.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Để đón chào năm mới chắc chắn có không ít thuê bao khách hàng đã tiêu tốn nhiều tiền dang ki 3G Vina hay gọi thoại đúng không nào. Và nếu đang chờ đợi khuyến mãi thì ngay bây giờ quý khách hãy dành vài phút để theo dõi thông tin về chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 27/1/2016 này nhé!

Với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình nạp thẻ này, quý khách hàng sẽ tha hồ tích lũy cho mình một tài khoản dồi dào thỏa sức gọi điện thoại hay nhắn tin mà không lo gián đoạn, bên cạnh đó còn có thể chọn đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi thật khủng như gói BIG70 Vinaphone để vi vu truy cập Mobile Internet, cập nhật những tin tức hàng ngày hàng giờ mà không lo cước phí nhé.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Là thuê bao trả trước luôn chờ đợi các chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ Vinaphone bởi sau mỗi chương trình sẽ là 1 cơ hội giúp dế yêu nâng cao thêm tiền đăng ký 3G Vinaphone sử dụng được hiệu quả hơn. Theo đó Vinaphone khuyến mãi tặng 75% thẻ nạp trong ngày 12/10 áp dụng cho thuê bao thoả điều kiện của chương trình. Quý khách hàng tham khảo thông tin dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 12/10/2016

Vinaphone tặng 75% giá trị thẻ nạp ngày 12/10/2016.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Chắc chắn gọi thoại và truy cập internet đang là 2 nhu cầu được nhiều khách hàng sử dụng thịnh hành nhất trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, không phải bất cứ khách hàng nào cũng đủ điều kiện đảm bảo tài khoản luôn dồi dào để thực hiện cả hai nhu cầu trên với mật độ cao mỗi ngày. Chính vì thế, gói cước 2T79 được Mobifone tung ra thị trường nhằm phục vụ khách hàng liên lạc cũng như truy cập mạng hàng tháng với chi phí tối ưu nhất.

Với ưu đãi tổng cộng lên đến 1580 phút gọi nội mạng, 28 phút gọi ngoại mạng cùng 2370MB tốc độ cao, gói cước 2T79 Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây đàm thoại vui vẻ và những trải nghiệm mạng trọn vẹn nhất. Để biết mình có được tham gia sử dụng gói cước khuyến mãi mạng MobiFone này hay không, cũng như toàn bộ những lợi ích mà nó mang lại, bạn vui lòng bớt chút thời gian theo dõi chi tiết bài viết mà 3gvinaphones.com cung cấp dưới đây nhé.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Việc tìm hiểu chức năng của từng loại tài khoản của Vinaphone cũng sẽ giúp khách hàng chủ động quản lý tốt mức sử dụng của mình hơn. Và trong bài viết hôm nay dichvu3gvinaphone.vn giúp bạn hiểu rõ hơn tài khoản KM2 Vinaphone là gì? Và tài khoản này được sử dụng như thế nào?

Ví dụ mỗi lần kiểm tra số dư tài khoản, các bạn thường thấy rằng ngoài tài khoản chính còn có tài khoản KM2. Các bạn đã từng thắc mắc tài khoản này từ đâu có và được sử dụng để làm gì cùng vô vàn những thắc mắc không lời giải đáp về tài khoản phụ này. Vậy hãy dành ra vài phút đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone mà thuê bao đang sở hữu nhé!

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Hãy tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/12/2015 khách  hàng sẽ nhận được ưu đãi rất hấp dẫn sau mỗi thẻ cào đã nạp thành công. Và để giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về ưu đãi nhận được từ chương trình khuyến mãi đặc biệt này, quý khách hãy dành ra vài phút tìm hiểu nội dung ngay sau đây nhé!

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp  ngày 12/12/2015:

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/12

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Để cuộc sống thêm ý nghĩa chắc chắn giải trí là điều không thể thiếu và youtube hoàn toàn có thể giúp bạn điều này. Việc đăng ký gói Youtube data Mobifone sẽ giúp mang đến cho các thuê bao rất nhiều tiện ích sử dụng và giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tuy nhiên nhiều thuê bao Mobifone vẫn đang băn khoăn không biết có nên đăng ký thêm gói youtube data hay không khi đã sử dụng dịch vụ 3G Mobifone. Và bài viết hôm nay các bạn sẽ được tìm hiểu kỹ các lợi ích khi sử dụng các gói youtube của Mobifone.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Sau khi đăng ký hội viên Vinaphone Plus, khách hàng sẽ được tích lũy điểm trong suốt quá trình tiêu dùng, sử dụng dịch vụ và số điềm này sẽ được quy đổi sang quà tặng tùy vào số điểm tích lũy được mà khách hàng sẽ được nhận những quà tặng hấp dẫn khác nhau.

Chính vì điều đó, việc tra cứu điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao là điều cần thiết giúp khách hàng không bỏ lỡ cơ hội được nhận những phần quà thiết thực từ Vinaphone. Thế bạn đã biết cách thức kiểm tra điểm tích lũy hội viên Vinaphone Plus cho thuê bao của mình chưa? Nếu không muốn mất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu, bạn chỉ cần theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết trong bài viết mà 3gvinaphones.com cung cấp dưới đây.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Chỉ là khuyến mãi cục bộ nhưng những thuê bao đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi 100% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/1/2016 đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này để tiếp tục nâng cao tài khoản đăng ký 3G hay gọi thoại liên lạc trong thời khoản thời gian tiếp theo nhé! 

Vì vậy, nếu bạn may mắn được hưởng ưu đãi thì hãy nắm bắt cơ hội quý giá này để được nhận mức tặng thưởng khổng lồ từ Vinaphone nhé. Dichvu3gvinaphone.vn sẽ thông tin đến khách hàng về chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 12/1 này ngay sau đây nhé.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()