Với ưu đãi 20% thẻ nạp Vinaphone trong ngày 19/6/2018 sẽ là món quà rất ý nghĩa để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của Vinaphone được tốt nhất trong mùa World Cup 2018 đang được diễn ra.

Theo đó, khi nạp thẻ thành công trong ngày Vinaphone khuyến mãi 19/6, quý khách nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Ngoài ra, mức ưu đãi này còn áp dụng đối với các mệnh giá thẻ nạp và không giới hạn số lần, do vậy quý khách sẽ có cơ hội bồi đắp tài khoản cho dế cưng theo khả năng tài chính hiện có.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Thời gian qua các gói cước 3G của Viettel đã hỗ trợ quý khách sử dụng Internet khá hiệu quả cho cộng việc lẫn nhu cầu giải trí xem tin tức. Vậy sao không thử sử dụng ngay dịch vụ tặng gói 3G Viettel đang được nhà mạng cung cấp để giúp người thân cũng đạt được hiệu quả cao nhờ sử dụng 3G của Viettel.

Tính năng tặng dịch vụ Mobile Internet của Viettel là tính năng cho phép thuê bao Viettel  có thể cho/tặng các gói cước 3G Viettel cho các thuê bao di động mạng Viettel mà mình mong muốn.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

D2 Vinaphone mang đến ưu đãi 2GB data mỗi ngày đã tạo không ít sóng gió đối với những khách hàng muốn tìm kiếm các gói cước 3G Vinaphone data khủng có cước phí rẻ trong thời gian qua.

Khi đăng ký thành công gói D2 Vinaphone, quý khách sẽ được cộng ngay trong tài khoản 2GB data dung lượng tốc độ cao miễn phí, chỉ với mức phí 10.000đ/lần đăng ký, một mức giá khá rẻ so với những lợi ích mà nó mang lại. Đây là gói 3G Vinaphone ngắn hạn khuyến mãi vô cùng hữu ích và hợp lý giúp bạn thoải mái online mọi lúc, mọi nơi và làm những điều mình thích.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Nạp càng nhiều thì tài khoản tích lũy để dang ky 4g Mobi sẽ càng cao do đó quý khách sẽ thật sự thấy tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 14/7/2017 tới đây.

Tuy đây không phải là chương trình khuyến mãi ngày vàng như các thuê bao mong muốn, nhưng cơ hội vẫn được áp dụng đều cho tất cả thuê bao hòa mạng trả trước, nên mọi người hoàn toàn có cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi. Đọc tiếp thông tin dưới đây nhé!

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Chỉ với 7.000đ mỗi ngày để đăng ký gói MT7 Viettel khách hàng sẽ được nhận ngay 1,2GB data tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu sử dụng Internet trong ngày. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công đâu nhé bởi gói cước 3G Viettel này được triển khai cho đối tượng thuộc danh sách khuyến mãi thôi đấy.

Đăng ký 3G theo ngày gói MT7 Viettel

Nhận ngay 1.2GB tốc độ cao chỉ với 7.000đ/ngày cùng gói cước MT7 Viettel.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Mobifone triển khai không ít các gói cước 3G trọn gói có ưu đãi khá hấp dẫn như MIU, MIU90 hay BMIU. Nhưng nếu sử dụng nhiều thì data sẽ hết rất nhanh chóng. Vậy quý khách đã biết làm thế nào để tiếp tục sử dụng Internet hiệu quả chưa? Hãy tìm hiểu ngay cách đăng ký gói LOC90 của Mobifone ngay đi nào.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 8/6/2018 thành công khách hàng sẽ nhanh chóng thổi phồng tài khoản sử dụng cho dế yêu, nhờ đó mà quý khách sẽ không còn gặp  quá nhiều khó khăn về khoản tiền được dùng để dang ki 3G Vina mỗi khi cần truy cập Internet nữa.

Ngày vàng khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone 8/6 đã giúp các thuê bao lật ngược tình thế. Từ tình trạng tài khoản ngặt nghèo, sau khi tham gia chương trình quý khách sẽ sở hữu số dư tài khoản gốc lẫn khuyến mãi rủng rỉnh, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu gọi thoại, nhắn tin truy cập mạng Internet để theo dõi tin tức trong những ngày sắp tới.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Việc sử dụng internet thông qua ưu đãi của các gói cước 3G Mobifone đang được tiếp cận ngày càng gần hơn với người dùng chỉ cần với một chiếc điện thoại, laptop, máy tính bảng… và một sim đăng ký 3G là khách hàng đã có thể truy cập 3G Mobifone giá rẻ vi vu ở mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh và bất kỳ thời gian nào chỉ cần có phủ sóng 3G.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Ngay sau sự kiện đăng ký thông tin sim chính chủ thì giờ đây điều mà nhiều khách hàng khá quan tâm chính là chuyển sim Mobifone 11 số 012x sang sim 10 số 07x như thế nào. Theo thông tin mới nhất Mobifone sẽ chuyển đổi toàn bộ các số thuê bao 11 số về thuê bao 10 số với đầu số mới là 07x và việc chuyển đổi sẽ kéo dài để giúp quý khách hàng kịp làm quen.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Không giúp khách hàng tiết kiệm cước phí đăng ký 3G Mobifone nhưng sử dụng các gói cước 3G Mobifone trọn gói 1 năm đang được nhà mạng triển khai khách hàng sẽ được nhận lượng data hàng tháng cao hơn rất nhiều so với các gói 3G Mobifone 1 tháng rất nhiều. Vậy có những gói cước nào ưu đãi trọn gói 1 năm? Mời quý khách cùng theo dõi nội dung sau.

cach-dang-ky-3g-mobifone-1-nam-khong-can-nap-tien

Hãy nhanh tay đăng ký các gói 3G trọn gói 1 năm từ Mobifone để nhận được những ưu đãi cực khủng.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()