Trong những ngày đầu năm mới 2016 nhiều thuê bao sinh viên đã may nắm nhận được tin nhắn mời tham gia dang ky goi MAXSV1 của Vinaphone để có cơ hội tiết kiệm được nhiều cước phí dang ky 3G Vinaphone hơn thế nữa. Và chắc chắn rồi, vì đây là gói cước 3G Vinaphone khuyến mãi nên không phải thuê bao sinh viên nào cũng có thể tham gia đăng ký sử dụng gói cước thành công!

goi-cuoc-maxsv1-vinaphone-cho-sinh-vien

Truy cập 3G trọn gói trong vòng 1 tháng với chỉ 25.000đ từ gói cước MAXSV1 Vinaphone.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Hầu hết các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone vào những ngày cuối tháng đều được nhiều khách hàng quan tâm nhưng vì chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 24/10/2016 chỉ được triển khai cục bộ nên chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mới có thể tham gia và nhận được ưu đãi thành công.

Chương tình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 24/10 không đơn giản là giúp quý khách hàng bổ sung tài khoản mà quan trọng hơn, quý khách sẽ tận dụng số tài khoản đó để gọi, nhắn tin và đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao của mình. Hãy bỏ ra vài phút theo dõi thông tin được cung cấp qua bài viết của dichvu3gvinaphone.vn dưới đây để nắm rõ thể lệ triển khai chương trình khách hàng nhé.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Được giảm 50% cước phí đăng ký gói BIG70 Vinaphone đang là chương trình khuyến mãi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi chính chương trình này, các thuê bao tham gia sẽ được tiết kiệm nhiều cước phí dang ky 3G Vinaphone để sử dụng hơn nữa.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 22/11 đến 30/11/2016, khách hàng Vinaphone thỏa mãn các yêu cầu và điều kiện của chương trình sẽ được đăng ký gói BIG70 với giá ưu đãi chỉ còn 35.000đ/tháng, trong khi đó dung lượng gói vẫn không hề thay đổi. Cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu kĩ hơn về chương trình hấp dẫn này để biết cách tham gia và tiết kiệm tài khoản cho dế yêu của mình nào.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Các chương trình khuyến mãi Vinaphone được triển khai liên tục là để đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa cước phí sử dụng dịch vụ cũng như gọi thoại thật thoải mái trong những ngày tiếp theo. Và bài viết hôm nay 3gvinaphones sẽ thông tin đến các bạn về chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 16/11/2018. Xin mời cùng theo dõi!

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 16/11/2018 mạng Vinaphone được triển khai vào những ngày cuối tháng nhằm giúp bạn gia tăng được ngân sách tài khoản của mình, tiết kiệm được số dư để tiếp tục duy trì các dịch vụ của Vinaphone trong tháng kế tiếp. Hãy lướt qua một số nội dung của chương trình trước khi tiến hành nạp thẻ nhé.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Chắc chắn rằng ưu đãi data của các gói cước 3G Mobifone đều rất xứng đáng với số tiền khách hàng chi ra đăng ký. Và nếu quý khách không biết nên chọn gói 3G Mobifone phù hợp cho mùa giáng sinh thì hãy cùng theo dõi nội dung trình bày ngay sau đây nhé!

Khi đăng ký 3G Mobifone, các thuê bao sẽ được công ngay dung lượng data vào tài khoản, khi đó bạn có thể thoải mái truy cập internet mà không phải lo tài khoản bị trừ tiền quá nhiều nữa. Với dịch vụ 3G Mobifone, mùa giáng sinh này bạn có thể thoải mái chia sẻ và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè và người thân, hoặc đơn giản chỉ là lướt web để xem phim, nghe nhạc ở một chốn thi vị nào đó để quên đi những bộn bề của cuộc sống thường ngày.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Từ đầu năm 2016 Vinaphone đã triển khai thêm gói cước Vina690 mang đến rất nhiều ưu đãi dành cho người dùng. Điểm nổi bật nhất của gói cước này chính là cắt giảm được nhiều cước phí liên lạc cho người sử dụng.

goi-cuoc-hoa-mang-vina690-vinaphone

Vina690 là gói cước hòa mạng không thể bỏ qua cho những người dùng mới.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Chỉ 150.000đ mỗi tháng để đăng ký gói B150 của Vinaphone khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng Internet và thoải mái gọi thoại không sợ tốn quá nhiều tiền như trước nữa.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Luôn triển khai các dịch vụ vô cùng cần thiết đối với người dùng như MCA, Ringutunes,... và hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 1 dịch vụ khá mới lạ đó là dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone. Sử dụng dịch vụ này, những thông tin thoại của bạn sẽ được lưu trữ lại và chuyển tới người nhận 1 cách nhanh chóng nhất.

Với dịch vụ lời nhắn thoại này, những cuộc gọi nhỡ sẽ được chuyển vào hộp thư thoại và quý khách sẽ có thể nghe hoặc đọc lại hết những lời nhắn từ người gọi và biết được đâu là số thuê bao cần thiết để gọi lại.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Sau khi triển khai dịch vụ 3G Mobifone nhà mạng đã công khai cả cú pháp đăng ký và cú pháp hủy để giúp khách hàng thực hiện bất cứ khi nào thấy cần thiết. Trong quá trình sử dụng các gói 3g nếu khách hàng cảm thấy không có nhu cầu sử dụng nữa, hay là gói 3G không thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình muốn hủy để đăng ký 1 gói cước 3G Mobifone khác thì làm sao?

Sau đây, dangky3gmobifone.net xin hướng dẫn chi tiết cách hủy thành công 1 gói 3G mobifone trên điện thoại di động, laptop hay thiết bị di động có sử dụng sim 3G cho khách hàng.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Đăng ký sử dụng các gói cước khuyến mãi gọi thoại khách hàng đã tiết kiệm được không ít cước phí liên lạc, nhưng để quản lý ưu đãi tốt hơn khách hàng phải tìm hiểu thêm cách kiểm tra phút gọi còn lại của gói cước đang sử dụng nữa nhé!.

Vậy làm thế nào để kiểm tra số phút gọi còn lại của các gói khuyến mãi trên thuê bao? Bởi lẽ, nếu không nắm được số phút gọi miễn phí mà mình đang được hưởng hiện tại, bạn sẽ không biết nên phân phối tiêu dùng thế nào, điều này gây lãng phí hoặc tốn phí nếu gọi thoại vượt gói.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()