Gần đây, sự xuất hiện của 2 gói cước trả sau DN74 và DN84 của Vinaphone đã được nhiều khách hàng quan tâm vì ưu đãi mà các gói cước này mang lại rất hấp dẫn. Vậy bạn đã tìm hiểu qua các ưu đãi mà 2 gói cước này mang lại chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ hãy dành vài phút theo dõi thông tin sau đây nhé.

goi-cuoc-tra-sau-vinaphone-dn74-va-dn84

Ưu đãi cực khủng cho khách hàng trả sau khi tham gia gói cước DN74 và DN84 từ Vinaphone.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Bạn có muốn tiết kiệm được nhiều cước phí gọi thoại cho chính mình hay không? Vậy thì hãy dành ngay chút ít thời gian để tìm hiểu ngay thông tin về các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone đang được triển khai xem sao nhé. Và để giúp quý khách dễ dàng chọn được gói có ưu đãi phù hợp 4gmobifone mời quý khách hàng theo dõi tường tận nội dung dưới đây để nắm được và đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone để dùng nhé.

Đăng ký các gói gọi nội mạng MobiFone nhận nhiều ưu đãi

Đăng ký các gói gọi nọi mạng Mobifone để tha hồ trò chuyện

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Là khách hàng của Mobifone nếu có nhu cầu nhắn tin cao mỗi ngày thay vì cứ để tài khoản chính liên tục suy hao thì giờ đây hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu ngay thông tin về các gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng Mobifone đang được triển khai xem ưu đãi ra sao và thuê bao được tham gia đăng ký gói cước nào để sử dụng nhé.

Các gói ưu đãi nhắn tin của Mobifone rất đa dạng về cước phí và ưu đãi sử dụng giúp các thuê bao dễ dàng lựa chọn gói cước thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất để tiết kiệm chi phí.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tài khoản sử dụng của thuê bao ngày càng cạn kiệt vì những ngày gần đây MobiFone liên tục gửi tin nhắn mời nạp thẻ có mức ưu đãi rất hấp dẫn, có thể thuê bao của quý khách sẽ được lựa chọn để trở thành 1 trong số các thuê bao may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 12/3/2019 này đấy.

Cụ thể, những thuê bao trả trước của Mobifone thường xuyên tiêu dùng và nạp thẻ có cơ hội may mắn sẽ nhận tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nạp thẻ ngày 12/3 từ tổng đài. Thuê bao tham gia nạp thẻ sẽ được hưởng ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi, tha hồ vi vu liên lạc, chuyện trò mà không phải lo lắng về cước phí di động nữa.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tham gia đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone thuê bao sẽ được tặng 300MB data tốc độ cao để sử dụng Internet chính là 1 trong những chương trình khuyến mãi nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng trong những ngày gần đây.

Chương trình chỉ diễn ra trong vòng 3 tháng, vì thế nếu quan tâm thì đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Nhận Data xem phim thả ga” của Vinaphone nhé. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cụ thể đến mọi người.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Một chủ đề bạn đang quan tâm nhưng lại tìm kiếm ra hàng nghìn thông tin khác nhau trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Chính vì điều này nên đã tạo không ít khó khăn cho khách hàng trong việc chọn lọc thông tin đúng nhất.

Thay vì lạc đường giữa muôn dòng thông tin khác nhau, bạn chỉ cần cầm máy lên và gọi đến tổng đài hỏi đáp 1080 của Vinaphone, bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn nhanh, đầy đủ và chính xác nhất từ các vấn đề thuộc các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục đến các thông tin tư vấn, chỉ dẫn khác nhau…

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Luôn triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng của mình để giúp người dùng tiết kiệm được nhiều cước phí sử dụng dịch vụ hơn. Và để chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thật long trọng nhà mạng Mobifone đã tiếp tục triển khai thêm chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp trong ngày 6/3 này nữa đấy.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Chỉ cần đăng ký gói  Bundle B3 của Mobifone thành công để phục vụ cho việc kết nối liên lạc từ nước ngoài về Việt Nam bạn đã tiết kiệm được không ít tiền kết nối liên lạc rồi đấy. Vậy gói cước CVQT này mang đến ưu đãi như thế nào? Mời ban cùng theo dõi thông tin sau đây nhé!

b3 bundle mobifone

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Ngoài được sở hữu đầu số đẹp các thuê bao khách hàng của Vinaphone còn được nhận ưu đãi rất hấp dẫn từ 2 gói sành và sành + được triển khai dành riêng cho thuê bao trả sau 088 nữa đấy. Và 3gvinaphones.com tin chắc rằng các ưu đãi này sẽ giúp khách hàng giải tỏa được nhiều áp lực về cước phí sử dụng dịch vụ mỗi ngày của mình 1 cách hiệu quả nhất.

Thông tin gói cước Sành và Sành + của Vinaphone 088

Ưu đãi hấp dẫn dành cho giới trẻ cùng gói cước Sành và Sành+ từ Vinaphone đối với thuê bao trả sau Vina088.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Thông thường các chương trình khuyến mãi của Mobifone sẽ được gửi trực tiếp đến thuê bao của quý khách thông qua các tin nhắn SMS nhưng gần đây, thuê bao đã không còn nhận được những thông báo nào về khuyến mãi Mobifone đang được triển khai nữa. Để khắc phục được tình trạng này, hôm nay dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn cách kiểm tra chương trình khuyến mãi của Mobifone để quý khách hàng không phải bỏ lỡ những cơ hội khuyến mãi hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng cho thuê bao.

Mobifone có rất nhiều hình thức khuyến mãi khác nhau như: khuyến mãi nạp thẻ cào; khuyến mãi đăng ký các gói cước 3g mobifone ngày hay các chương trình khuyến mãi đăng ký gọi nội mạng Mobifone miễn phí, nhắn tin miễn phí và rất nhiều các dịch vụ khác được khuyến mãi theo từng thời điểm khác nhau. Tương ứng với mỗi chương trình khuyến mãi của Mobifone sẽ có cú pháp kiểm tra tương ứng.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()