• Aug 20 Tue 2019 16:54

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

  • Aug 20 Tue 2019 16:54

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

  • Aug 20 Tue 2019 16:54

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Vì bạn thường có nhu cầu liên lạc và sử dụng 3G Mobifone thường xuyên nên đang phải chi trả 1 khoản tiền không hề nhỏ để tham gia đăng ký dịch vụ và giờ đây bạn đang mong muốn có một gói ưu đãi đáp ứng cả 3 nhu cầu sử dụng của bạn với chỉ duy nhất một lần đăng ký và chi phí thật tiết kiệm? Tất cả những mong muốn đó của bạn sẽ trở thành hiện thực khi đồng hành cùng gói cước ưu đãi C79 của Mobifone.

Đăng ký thành công gói cước C79 Mobifone, các thuê bao sẽ có ngay ưu đãi siêu khủng với 790 phút thoại nội mạng, 39 phút thoại liên mạng và 790MB data 3G để sử dụng chỉ với cước phí 79,000đ/ tháng. Nếu bỏ qua ưu đãi cực hấp dẫn như gói cước C79 thì thật lãng phí đúng không các thuê bao? Hãy dành ít phút tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước C79 cùng 4gmobifone.vn nhé.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Là một sân chơi vô cùng đặc biệt được Mobifone triển khai dành cho các khách hàng từ ngày 19/10 đến hết 13/12/2016, “So tài cùng Mobifone 2016” sẽ giúp người chơi tìm hiểu, khám phá những dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng từ nhà mạng, bên cạnh đó là cơ hội sở hữu cho mình lên đến 2.010 giải thưởng tiền mặt vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng chỉ cần nhắn tin hoặc truy cập vào trang chủ chương trình khuyến mãi của Mobifone để tiến hành trả lời các câu hỏi xoay quanh dịch vụ Đa phương tiện cũng như giá trị gia tăng được cung cấp bởi Mobifone. Với cước phí hoàn toàn miễn phí, chương trình như một cầu nối giúp khách hàng hiểu rõ hơn, tiếp cận và trải nghiệm nhiều hơn với các tiện ích dịch vụ hiện tại từ nhà mạng.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Bạn sẽ có trãi nghiệm Internet và các dịch vụ khác 1 cách hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cùng các gói cước khuyến mãi tích hợp đang được Mobifone triển khai. Thời gian gần đây, rất nhiều thuê bao di động tìm hiểu gói 6C90N MobiFone có ưu đãi khủng gồm: 720GB6000 phút nội mạng, 300 phút liên mạng. Những thuê bao tiêu dùng cao đừng bỏ qua gói cước 6C90N MobiFone này nhé.

Đăng ký gói 6C90N MobiFone quý khách chỉ cần soạn 1 cú pháp đăng ký – trả cước 1 lần duy nhất là có thể nhận ngay các ưu đãi cực khủng tiêu dùng trong 6 tháng. Hơn nữa, cước phí đăng ký gói 6C90N MobiFone trọn 540.000đ/6 tháng, như vậy tính ra mỗi tháng thuê bao chỉ tốn 90.000đ, thật quá tiết kiệm đúng không nào. Để biết cách đăng ký gói 6C90N MobiFone quý khách tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Được triển khai từ ngày 2/1/2016 gói D2 Vinaphone đã trở nên khá nổi trội trong danh sách các gói 3G Vinaphone 1 ngày. Với những ưu đãi cực lớn mà bạn không thể bỏ qua. Hôm nay, 3gvinaphones.com sẽ thông tin đến các bạn về gói 3G vừa được nhà mạng áp dụng này.

Khi đăng ký thành công gói D2 Vinaphone, quý khách sẽ được cộng ngay trong tài khoản 2GB data dung lượng tốc độ cao miễn phí, chỉ với mức phí 10.000đ/lần đăng ký, một mức giá khá rẻ so với những lợi ích mà nó mang lại. Đây là gói 3G Vinaphone ngắn hạn khuyến mãi vô cùng hữu ích và hợp lý giúp bạn thoải mái online mọi lúc, mọi nơi và làm những điều mình thích.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Bạn muốn dành tặng một món quà vừa đặc biệt vừa độc lại vừa hữu dụng cho bạn bè hoặc người thân của mình. Thay vì phải lội đủ các cửa hàng để lựa chọn hay ngồi hàng giờ trên mạng để tra cứu, tìm kiếm, sao bạn không thử tặng gói cước 3G Miu Mobifone –  một gói cước 3G không giới hạn dung lượng đang được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng Mobifone.

cach-tang-goi-miu-cua-mobifone

Hãy tặng gói 3G Miu của Mobifone như món quà đầu năm cho bạn bè, người thân của mình.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Bạn có biết vì sao gói MC90 Mobifone đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng hay không? Bởi vì gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều cước phí gọi thoại và truy cập Internet sau khi đăng ký thành công.

Vừa được tích hợp ưu đãi thoại khủng, lại vừa có ưu đãi lưu lượng hấp dẫn gói MC90 Mobifone sẽ giúp các thuê bao có một chu kỳ dùng thật sự thoải mái với mức chi phí cực kỳ hợp lý, chỉ 90,000đ mỗi tháng. Khi đăng ký gói cước MC90 Mobifone sử dụng quý khách sẽ luôn được gọi thoại thả ga cũng như truy cập mạng xả láng trong mỗi chu kỳ 30 ngày sử dụng.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Bạn đã tìm được gói cước nào giúp tiết kiệm được nhiều cước phí nhắn tin cho mình chưa? Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng 3gvinaphones.com tìm hiểu ngay cách đăng ký gói VT100N của Viettel ngay nhé!

Thuê bao sẽ không phải thực hiện hủy gói cước VT100 Viettel khi không có nhu cầu sử dụng nữa và kể cả trong trường hợp bạn quên hủy thi gói cước sẽ không tự động gia hạn. Điều này giúp cho bạn có thể bảo toàn tài khoản chính của mình một cách tốt nhất tránh việc bị thất thoát không mong muốn khi không có nhu cầu.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()