Trước khi sử dụng 3G Viettel để tiết kiệm được nhiều cước phí quý khách hãy kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký gói MimaxS của Viettel hay không nhé. Nếu bạn may mắn nhận được khuyến mãi gói cước MIMAXS Viettel hãy tham gia ngay để có cơ hội nhận 1GB dung lượng đăng ký 3G Viettel chỉ với 50,000đ đăng ký mà thôi nhé!

MimaxS là gói cước mới được Viettel triển khai tới các khách hàng theo danh sách lựa chọn được tham gia đăng ký. Và ưu đãi giảm cước phí đăng ký, tặng thêm dung lượng so với gói 3G Mimax truyền thống tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ trong cộng đồng người sử dụng dịch vụ 3G của Viettel. Các thuê bao có thể tham khảo cách đăng ký 3G và các ưu đãi của gói MimaxS Viettel ở bài viết ngay sau đây.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Không mang đến ưu đãi hàng tháng hấp dẫn hơn gói BIG120 của Vinaphone nhưng gói 12TBIG120 của Vinaphone sẽ giúp thuê bao sử dụng tiết kiệm được nhiều cước phí đăng ký 3G hơn. Bởi gói cước 12TBIG120 mạng Vinaphone có 2 tiện ích rất hấp dẫn, thứ nhất ưu đãi gói cước này có đến 72GB tốc độ cao, với lượng ưu đãi “khủng” quý khách thoải mái vào mạng chẳng cần đắn đo tiết kiệm gì cả, thứ 2 thời hạn sử dụng gói cước này đến 12 tháng giúp khách hành có khoảng thời gian dài tiêu dùng Data rất thoải mái.

Gói 12TBIG120 Vinaphone là một trong những gói cước cơ bản có chu dài đến 12 tháng, như vậy khách hàng đăng ký 1 lần là có thể sử dụng ưu đãi Data “free” cả năm không cần gia hạn/đăng ký lại nhiều lần mất thời gian. Qúy khách quan tâm về cách đăng ký gói cước 12TBIG120 Vinaphone thì hãy tìm kiếm thông tin qua bài viết tại đây nhé!

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

So sánh về ưu đãi data chắc chắn khách hàng sẽ thấy mê mẫn với những gì các gói 3G Ezcom của Vinaphone mang lại, trong đó phải kể đến gói cước EZ120 Vinaphone. Đây là gói cước không quá cao nhưng mang lại cho thuê bao dung lượng cực khủng lên đến 12GB data tốc độ cao mỗi tháng. Cùng tìm hiểu xem các ưu đãi cũng như cách đăng ký của gói EZ120 này nhé quý khách.

Điều kiện và cách đăng ký gói EZ120 Vinaphone:

Gói EZ120 Vinaphone là một gói cước 3G dùng cho thuê bao ezCom. Do đó để đăng ký gói 3G Vinaphone này, các thuê bao cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

D70 Viettel là 1 trong những gói cước 3G được nhiều khách hàng của Viettel đang sử dụng Dcom chọn và đăng ký sử dụng. Bởi đây là gói cước 3G với ưu đãi cực khủng: 70.000đ có tới 5GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày!

Cách đăng ký gói cước D70 Dcom Viettel 70,000đ 5GB

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Không cần phải chi ra 1 khoản tiền cao để đăng ký 3G Mobifone nữa nếu quý khách chọn gói M120 đang được nhà mạng triển khai. Bởi gói cước không chỉ dùng cú pháp đơn giản mà khách hàng còn được Mobifione miễn phí 3GB data lưu lượng truy cập internet tốc độ cao nhưng chỉ với 120.0000đ/ tháng.

Với số tiền đăng ký chỉ vỏn vẹn 120.000đ khách hàng được tặng tới 3GB dung lượng 3G để dùng mạng vừa tiết kiệm lại không phải lo lắng việc bị bóp băng thông truy cập như các gói 3G trọn gói. Hãy cùng tuvanmobifone.com đi tìm hiểu về gói cước M120 này ngay sau đây.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tìm cách đăng ký 4G Vinaphone là nhu cầu của rất nhiều thuê bao Vinaphone hiện nay khi nhà mạng Vinaphone đã chính thức cung cấp dịch vụ mạng 4G. Sau một thời gian dài chờ đợi giờ đây các tin đồ công nghệ có thể thoải mái tận hưởng những tiện ích vượt trội mạng 4G Vinaphone mang lại với chi phí tương đương mạng 3G đang triển khai. Với ưu điểm về tốc độ đường truyền và tính di động cao, mạng 4G Vinaphone đáp ứng nhu cầu truy cập mạng với tận suất cao, liên tục và có thể hỗ trợ sử dụng các tiện ích giải trí hấp dẫn trước đây chưa từng có như xem video 4K , trải nghiệm truyền hình Multiscreen..

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tin nóng hổi trong những ngày hề tháng 5 Mobifone khuyến mãi 40% thẻ nạp ngày 16/5/2018 là chương trình được triển khai cùng thời điểm với khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp Mobifone ngày vàng 16/5/2018. Điều này có nghĩ thuê bao tham gia thành công đều nhận được ưu đãi thấp nhất là 20% thẻ nạp.

Qúy khách nếu đang cạn kiệt năng lượng trong tài khoản thì đừng bỏ lơ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi 40% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 16/5/2018. Với ưu đãi gấp đôi các chương trình khuyến mãi thông thường  quý khách sẽ nhanh chóng có một tài khoản tràn đầy năng lượng để gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói cước 4G Mobifone.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Là khách hàng sinh viên ngoài được đăng ký gói Maxs nhận được ưu đãi 2GB mỗi tháng với cước phí chỉ 50.000đ thì hôm nay dangky3gmobifone.net xin chia sẽ thêm thông tin ưu đãi về gói khuyến mãi B50SV Vinaphone nhằm mục đích mang đến ưu đãi thật nhiều và giúp sinh viên tiết kiệm được nhiều cước phí dịch vụ.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Ngoài nhu cầu sử dụng Internet đơn thuần trên các thiết bị di động thì ngày nay nhu cầu sử dụng Internet trên các thiết bị iPad, iTab, Laptop cũng đang ngày càng rất phổ biến. Do đó, hôm nay dichvu3gmobifone.vn sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin về các gói 3G Fast Connect Mobifone, đồng thời hướng dẫn cú pháp đăng ký để quá trình sử dụng dịch vụ diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

Thông tin các gói 3G Fast Connect và cách đăng ký

Để đăng ký sử dụng gói cước 3G cho thuê bao của mình, khách hàng cần ghi nhớ cú pháp:

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Truy cập Facebook gần như đã trở thành thói quen của nhiều người dùng hiện nay vào bất kỳ thời gian nào rãnh rỗi. Và thay vì phải tốn khá nhiều tiền để đăng ký 3G Mobifone thì giờ đây quý khách hãy chọn cho mình 1 gói Facebook Mobi phù hợp với túi tiền hiện tại sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Với mật độ sử dụng dày đặc như hiện tại, Facebook đang dần đóng vai trò một kênh thông tin không thể thiếu của hầu hết người dùng Việt. Ngoài giải trí, giờ đây Facebook đã trở thành nơi trao đổi tin tức, công việc, học tập của đông đảo người dùng mạng; chính vì vậy nhu cầu truy cập facebook trên các thiết bị di động đã được cài đặt 3G ngày càng cao và đòi hỏi chất lượng cũng như tốc độ cao hơn.

mobileseovn 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()